Display Menu Menu
ข่าวสารประชาสัมพันธ์

4 เมนูเครื่องดื่มรสมะนาวสุดจี๊ด เพิ่มความสดชื่น

Thursday, November 26, 2020

4 เมนูเครื่องดื่มที่ทำให้สดชื่น ทำขายช่วงเทศกาล กับเครื่องดื่มรสมะนาวสุดจี๊ด ต้นทุนไม่แพง จากเนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนด (Nestle FruitTime Lemonade)

ทุกเทศกาลสนุก ต้องมาคู่กับเครื่องดื่มสดชื่นๆ สุดเปรี๊ยวจี๊ดจ๊าด ปลุกบรรยากาศสดใสให้กับร้านของคุณ และไม่ต้องกังวลเรื่องต้นทุนแพง เพราะ 4 สูตรเครื่องดื่มรสมะนาวสำเร็จรูป ของเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ชงด้วย เนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนด น้ำผลไม้ชนิดผง ที่มีส่วนผสมของมะนาวจริง เปรี้ยวแบบไม่ปลอม หอมแบบธรรมชาติ มีวิตามินซีสูง เหมาะสำหรับเป็นเบสเครื่องดื่มที่ร้าน เพราะชงได้หลากหลายเมนู และควบคุมต้นทุนได้ตลอดทั้งปี อยากเปรี้ยวแค่ไหนก็ชงได้หมด

4 สูตรเมนูเครื่องดื่มสดชื่นๆ รสมะนาวเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด

สูตรเมนู เปรี้ยวอมหวาน

เนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนด มิกซ์ไซรัปมะพร้าวน้ำหอม แก้วนี้สามารถทำขายในร้านคุณได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะทำเป็น เมนูคริสต์มาสต์, เมนูขึ้นปีใหม่, ม็อกเทลผลไม้ หรือเสิร์ฟเป็น Welcome Drink สำหรับผู้เข้าพักโรงแรมได้เช่นกัน เพราะเมนู เปรี้ยวอมหวาน แก้วนี้ ผสมผสานความเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดเข้ากับกลิ่นมะพร้าวหอมๆ ออนท็อปด้วยมะพร้าวป่น เพิ่มเนื้อสัมผัสให้ดื่มสนุกมากขึ้น และที่สำคัญต้นทุนไม่แพง สร้างกำไรให้ธุรกิจได้สบายๆ

สูตรเมนู เปรี้ยวอมหวาน

ต้นทุน 13.31 บาท ต่อหนึ่งเสิร์ฟ (ขนาด 16 ออนซ์)

ส่วนผสม : เมนูเปรี้ยวอมหวาน

  • เนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนด 1 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำร้อน 100 มิลลิลิตร
  • ไซรัปมะพร้าวน้ำหอม 15 มิลลิลิตร
  • มะพร้าวป่น 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ เมนูเปรี้ยวอมหวาน :

1. ตักเนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนด 1 ช้อนโต๊ะ ละลายกับน้ำร้อน 100 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
2. เติมไซรัปมะพร้าวน้ำหอม คนให้เข้ากัน
3. ตักน้ำแข็งใส่เต็มแก้ว เทเครื่องดื่มที่ชงไว้ ตกแต่งด้วยมะพร้าวป่นด้านบน

 

สูตรเมนู เปรี้ยวปลุกสมอง

เมนูทำขายช่วงเทศกาลสูตรนี้ เป็นการรวมความเปรี้ยวที่เต็มเปี่ยมด้วยวิตามินซีทั้งเนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนด ที่มีส่วนผสมจากมะนาวจริง และน้ำเสาวรส ผสมเข้าด้วยกัน สามารถเสิร์ฟได้หลากหลายโอกาส เช่น ม็อกเทลในงานปาร์ตี้, เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ประจำร้าน รวมถึงเป็นเมนูพิเศษช่วงเทศกาลที่สร้างความสดชื่น และให้ประโยชน์ที่ดีจากวิตามินซีกับลูกค้าของคุณ โดยที่ไม่ต้องกังวัลเรื่องต้นทุน เพราะเนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนด อร่อย ชงง่าย ควบคุมต้นทุนได้ในทุกแก้ว

สูตรเมนู เปรี้ยวปลุกสมอง

ต้นทุน 11.40 บาท ต่อหนึ่งเสิร์ฟ (ขนาด 16 ออนซ์)

ส่วนผสม : เมนูเปรี้ยวปลุกสมอง

  • เนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนด 1 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำร้อน 45 มิลลิลิตร
  • น้ำเสาวรส 30 มิลลิลิตร
  • โซดา 80 มิลลิลิตร

วิธีทำ เมนูเปรี้ยวปลุกสมอง :

1. ตักเนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนด 1 ช้อนโต๊ะ ละลายกับน้ำร้อน 45 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
2. เติมน้ำเสาวรสลงไป คนให้ละลายเข้ากัน
3. แล้วตักน้ำแข็งให้เต็มแก้ว จากนั้นเติมโซดา 80 มล. ตกแต่งด้วยโรสแมรี่ หรือผลเสาวรสตามชอบ พร้อมเสิร์ฟทันที

 

สูตรเมนู เปรี้ยวจี๊ดนึง

ถึงจะเปรี้ยวนิดๆ แต่สดชื่นมากกว่าที่คิดแน่นอน เพราะสูตรนี้เราผสมผสานความสดชื่นของ เนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนด เข้ากับ ผลไม้สด อาทิเช่น ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มสีสันให้ดูน่าทานแล้ว ยังสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับแก้วนี้ได้อีกด้วย ถูกใจลูกค้าในร้านของคุณในทุกเทศกาลแน่นอน

สูตรเมนู เปรี้ยวจี๊ดนึง

ต้นทุน 10.40 บาท ต่อหนึ่งเสิร์ฟ (ขนาด 16 ออนซ์)

ส่วนผสม : เมนูเปรี้ยวจี๊ดนึง

  • เนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนด 1 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำร้อน 100 มิลลิลิตร
  • ไซรัป ไวน์เบอร์รี่ 10 มิลลิลิตร
  • ผลไม้สด สตรอว์เบอร์รี่, ราสเบอร์รี่ และใบมิ้นต์

วิธีทำ เมนูเปรี้ยวจี๊ดนึง :

1. ตักเนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนด 1 ช้อนโต๊ะ ละลายกับน้ำร้อน 100 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
2. เติมไซรัป ไวน์เบอร์รี่ 10 มล. ลงในแก้วชง คนให้ละลายเข้ากัน
3. ตักน้ำแข็งให้เต็มแก้ว เทเครื่องดื่มที่ชงไว้ ตกแต่งด้วยผลไม้สด สตรอว์เบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และใบมิ้นต์ พร้อมเสิร์ฟทันที

 

สูตรเมนู เปรี้ยวจี๊ดแตก

เมนูทำขายสำหรับสายเปรี้ยวตัวแม่ ที่แค่ได้เห็นสีสันก็รู้สึกได้ถึงความจี๊ดจ๊าด ที่ชงจาก เนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนด และเพิ่มความสนุกด้วยรสชาติของพริกเกลือ เสิร์ฟเป็นเมนูม็อกเทลในงานปาร์ตี้, เมนูเครื่องดื่มคลายร้อน หรือซิกเนเจอร์ประจำเทศกาลความสนุก เพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับเครื่องดื่มรสมะนาว โดยที่ต้นทุนไม่แพง แต่สร้างมูลค่าเพิ่มได้เต็มที่

สูตรเมนู เปรี้ยวจี๊ดแตก

ต้นทุน 11.08 บาท ต่อหนึ่งเสิร์ฟ (ขนาด 16 ออนซ์)

ส่วนผสม : เมนูเปรี้ยวจี๊ดแตก

  • เนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนด 1 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำร้อน 100 มิลลิลิตร
  • ไซรัป บลูคลูลาเซิ้ล 10 มิลลิลิตร
  • พริกเกลือ 2 ช้อนชา

วิธีทำ เมนูเปรี้ยวจี๊ดแตก :

1. ตักเนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนด 1 ช้อนโต๊ะ ละลายกับน้ำร้อน 100 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
2. เติมพริกเกลือลงไปในแก้วชง 1 ช้อนชา คนให้ละลายเข้ากัน
3. เติมไซรัป บลูคลูลาเซิ้ล 10 มล. ใส่ในแก้วเสิร์ฟ ตามด้วยน้ำเนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนดที่ชงไว้ 2 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน
4. ตักน้ำแข็งให้เต็มแก้ว เทเครื่องดื่มที่ชงไว้ส่วนที่เหลือลงไป ตกแต่งด้วยพริกเกลืออีก 1 ช้อนชา พร้อมเสิร์ฟทันที

 

และในช่วงเทศกาลความสนุกที่ใกล้เข้ามาถึงนี้ นอกจาก 4 เมนูเครื่องดื่มรสมะนาวสุดจี๊ดจ๊าดที่เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล นำเสนอมาข้างต้น คุณสามารถดูสูตรอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่นี่ หรือต่อยอดเป็นเมนูเปรี้ยวสดชื่นในแบบของตัวเองได้ง่ายๆ และเลือกใช้ เนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เลมอนเนด เคล็ดลับความเปรี้ยมกลมกล่อม หอม อร่อย และควบคุมต้นทุนได้สบายๆ หากคุณสนใจผลิตภัณฑ์โทร 02-657-8625 (กด 1) หรือ 1162 (กด 1) หรือกรอกแบบฟอร์มที่ https://www.nestleprofessional.co.th/contact-us เพื่อติดต่อตัวแทนจำหน่ายสินค้า เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล