Menu

สร้างความอร่อยที่คาดไม่ถึงด้วยอาหารจากพืชให้กับเมนูคุณ!

ผลิตภัณฑ์อาหารจากพืช (Plant-Based) ของ HARVEST GOURMET™ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยที่คาดไม่ถึง และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของคุณ

ค้นพบเคล็ดลับสำหรับการปรุงผลิตภัณฑ์อาหารจากพืช HARVEST GOURMET™ ในเมนูของคุณได้ที่นี่

ทำไมถึงต้องเพิ่มผลิตภัณฑ์ของ HARVEST GOURMET™ ไว้ในเมนูของคุณ?

ผู้คนจำนวนมากเริ่มเลือกทานอาหารจากพืชมากขึ้น และหลายคนเริ่มเข้าสู่วิถีการทานแบบ Flexitarian คือการเลือกที่จะลดการบริโภคเนื้อสัตว์ในบางโอกาส หรือเลือกที่จะไม่ทานเนื้อสัตว์เลย

ดังนั้นการเพิ่มผลิตภัณฑ์ของ HARVEST GOURMET™ ลงในเมนูของคุณ จึงเป็นการเพิ่มเมนูที่แสนอร่อยให้กับร้านคุณ เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการที่ตรงใจลูกค้าของคุณได้มากขึ้น

 

เพิ่มแบรนด์ของเราไว้ในเมนู เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับเมนูของคุณ :

  • ให้ประสบการณ์ความอร่อยที่ยอดเยี่ยม ทั้งรสชาติและเนื้อสัมผัส
  • ดึงดูดลูกค้ามาที่ร้าน และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า
  • สร้างจุดยืนที่โดดเด่นในระดับแบรนด์พรีเมียม
  • ทำให้ลูกค้าติดใจในร้านของคุณมากขึ้น
  • ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของแบรนด์ สร้างความน่าสนใจให้กับลูกค้า ติดต่อเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

วิธีสร้างสรรค์แบรนด์ HARVEST GOURMET™ (ฮาร์เวสต์ กูร์เมต์) ลงในเมนูของคุณ

  • สร้างสรรค์ชื่อเมนูให้น่าสนใจ และดึงดูดใจที่สุด
  • รสชาติคือหัวใจของทุกสิ่ง คุณสามารถพูดได้ว่า อร่อย น่าทาน หรือกลมกล่อม
  • อธิบายเกี่ยวกับ HARVEST GOURMET™ โดยใช้คำว่า อาหารจากพืช (Plant-Based) และหลีกเลี่ยงคำว่า ‘ปลอม’ หรือ ‘เหมือนเนื้อสัตว์จริง’
  • การจัดจานก็เป็นองค์ประกอบสำคัญ ต้องจัดวางอาหารให้ดูน่าทานเข้าไว้

 

รวม HARVEST GOURMET™ SENSATIONAL™ BURGER ไว้ในเมนูของคุณ ได้อย่างไรบ้าง:

  • เราจะเรียกชื่อเมนูเต็มๆว่า HARVEST GOURMET™ Sensational Burger เพราะความอร่อยที่คาดไม่ถึง!
  • มั่นใจได้เลยว่า The HARVEST GOURMET™ Sensational Burger จะทำให้คุณและลูกค้าของคุณได้มีทางเลือกเมนูที่แสนอร่อยและหลากหลายมากขึ้น 

 

เคล็ดลับสร้างความประทับใจในร้านอาหาร

  • ตรวจสอบให้มั่นใจว่าลูกค้าของคุณทราบเกี่ยวกับ อาหารจากพืช (Plant-Based) ในเมนูของคุณ – โดยใช้โซเชียลมีเดีย และสื่อต่างๆ ของ HARVEST GOURMET™ เพื่อช่วยสร้างการรับรู้
  • เริ่มต้นด้วยการเปลี่ยนเมนูเนื้อจานโปรดของลูกค้า เป็นอาหารจากพืช (Plant-Based) เช่น เบอร์เกอร์, สปาเก็ตตี้มีทบอล ,แกงเขียวหวาน และเมนูอื่นๆ
  • วางตัวเลือกเมนูอาหารจากพืช (Plant-Based) ไว้ข้างๆเมนูเนื้อสัตว์ เพื่อให้ลูกค้าของคุณค้นหาเมนูได้ง่าย
  • เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ทดลองชิม เพื่อให้ลูกค้าของคุณรับรู้ถึงรสชาติแสนอร่อยของเมนูอาหารจากพืช (Plant-Based)
  • ฝึกอบรมพนักงานของคุณ – พวกเขาคือตัวแทนที่จะแนะนำให้ทุกคนได้ลิ้มลอง และเพลิดเพลินกับอาหารของคุณ