Menu
Beverage

เนสกาแฟ เบอรี่คาโน

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม

    เนสกาแฟไอซ์อเมริกาโน่1 ช้อนโต๊ะ (12 กรัม)
    น้ำร้อน120 มิลลิลิตร
    น้ำแข็ง16 ออนซ์
    ผลไม้รวมแช่แข็ง Aro1ช้อนโต๊ะ (20 กรัม)

    วิธีทำ

    1. นำน้ำร้อนละลายกับเนสกาแฟไอซ์อเมริกาโน่  คนให้ละลายเข้ากัน  เทใส่กระบอกเชคเกอร์ เติมผลไม้แช่แข็งลงไป
    2. เติมน้ำแข็งลงไปเล็กน้อย จากนั้นปิดฝา เขย่าขึ้นลง 15-20 ครั้งให้เครื่องดื่มเย็นและมีฟองโฟม
    3. ตักน้ำแข็งครึ่งแก้วเสิร์ฟ เทเครื่องดื่มที่เชคไว้ลงไปทั้งหมดรวมโฟม  ตกแต่งผลไม้สดได้  พร้อมเสิร์ฟ