Dessert

พุดดิ้งงาดำน้ำเต้าหู้

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม (สำหรับ 3 ที่)

    เนสท์เล่โดเชลโล่ พานนาคอตต้า30 กรัม
    น้ำเต้าหู้200 กรัม
    งาดำบด15 กรัม

    วิธีทำ

    1. ผสมงาบดกับน้ำเต้าหู้ในหม้อทีละนิด คนจนเนียนเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วตั้งไฟให้เดือด
    2. ใส่ผงเนสท์เล่โดเชลโล่ พานนาคอตต้า ใช้ตะกร้อมือคนให้ละลายเข้ากันดี ตั้งไฟให้เดือดอีกครั้ง
    3. เทใส่พิมพ์ และแช่เย็น จากนั้นตกเเต่งด้วยงาบด พร้อมเสิร์ฟ