Display Menu Menu
Beverage

บิงซู ช็อคโกแลต และ บิงซู ชาไทย (Choco Melt Bingsu และ NESTEA Thai Milk Tea Bingsu)

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม

    Nestle Chocolate หรือ Nestea Thai Milk Tea3 ช้อนโต๊ะ (45 กรัม)
    น้ำร้อน100 มิลลิลิตร
    น้ำแข็ง1 แก้ว (16 ออนซ์)
    นมข้นจืด30 มิลลิลิตร
    น้ำแข็งป่น1 ถ้วย
    วิปปิ้งครีม 

    วิธีทำ

    1. ตวง Nestle Chocolate หรือ Nestea Thai Milk Tea ลงในแก้วชง ตวงน้ำร้อน 100 มล. ลงไปละลายผงคนให้เข้ากัน
    2. เทใส่แก้ว 16 ออนซ์ ที่มีน้ำแข็งเต็มแก้ว
    3. อัดน้ำแข็งป่นคว่ำบนแก้ว ราดนมข้นจืดด้านบน
    4. ตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีมด้านบนให้ดูเหมือนบิงซู และโรยด้วยผงมอลล์ให้สวยงาม