Menu
Beverage

เนสกาแฟ เอสเพรสส้ม

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม

    เนสกาแฟไอซ์อเมริกาโน่1 ช้อนโต๊ะ (12 กรัม)
    น้ำร้อน120 มิลลิลิตร
    น้ำแข็ง16 ออนซ์
    ฟรุ๊ตไทม์รสส้ม1 ช้อนโต๊ะ (13 กรัม)

    วิธีทำ

    1. นำน้ำร้อนละลายกับเนสกาแฟไอซ์อเมริกาโน่ และ ฟรุ๊ตไทม์รสส้ม คนให้ละลายเข้ากัน  เทใส่กระบอกเชคเกอร์
    2. เติมน้ำแข็งลงไปเล็กน้อย จากนั้นปิดฝา เขย่าขึ้นลง 15-20 ครั้งให้เครื่องดื่มเย็นและมีฟองโฟม
    3. ตักน้ำแข็งครึ่งแก้วเสิร์ฟ เทเครื่องดื่มที่เชคไว้ลงไปทั้งหมดรวมโฟม พร้อมเสิร์ฟ