พานนาคอตต้าชาเขียวและถั่วแดงกวน

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม (สำหรับ 32 ที่)

    เนสท์เล่โดเชลโล่ พานนาคอตต้า210 กรัม
    นมสด700 กรัม
    วิปปิ้งครีม700 กรัม
    ผงชาเขียว5 กรัม
    ถั่วแดงกวน430 กรัม

    วิธีทำ

    1. เทนมกับครีมลงไปในหม้อ ตั้งไฟให้เดือด จากนั้นผสมผงชาเขียวทีละนิด จนละลายเป็นเนื้อเดียวกัน
    2. ใส่ผงเนสท์เล่โดเชลโล่ พานนาคอตต้า ใช้ตะกร้อมือคนให้ละลายเข้ากันดี แล้วตั้งไฟให้เดือดอีกครั้ง ตักใส่ถ้วยละ 50 กรัม นำไปแช่ตู้เย็น
    3. ก่อนเสิร์ฟตกแต่งด้วยถั่วแดงกวน วิปครีม และผงชาเขียวเพื่อเพิ่มความน่ารับประทาน