Menu
Beverage

เนสทีลิ้นจี่ซากุระโซดา

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม

    เนสที ลิ้นจี่ซากุระ2 ช้อนโต๊ะ (30 กรัม)
    น้ำร้อน60 มิลลิลิตร
    โซดา60 มิลลิลิตร
    น้ำแข็ง1 แก้ว 16 ออนซ์

    วิธีทำ

    1. ตวงเนสที ลิ้นจี่ซากุระ ใส่แก้วชง เติมน้ำร้อน 60 มิลลิลิตร ใส่แก้วชง คนให้ละลายเข้ากัน
    2. เทใส่แก้ว 16 ออนซ์ ที่มีน้ำแข็งเต็มแก้ว ท็อปด้านบนด้วย โซดา 60 มิลลิลิตร ตกแต่งด้วยลิ้นจี่สดให้สวยงาม