Beverage

ลิ้นจี่สโนวี่

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม (สำหรับแก้วขนาด 16 ออนซ์)

    เนสที ลิ้นจี่ซากุระ1 ช้อนโต๊ะ (15 กรัม)
    น้ำร้อน100 มิลลิลิตร
    นมเปรี้ยว30 มิลลิลิตร
    น้ำแข็งเต็ม1 แก้วขนาด 16 ออนซ์

    วิธีทำ

    1. ตัก เนสที ลิ้นจี่ซากุระ ลงแก้วชง เติมน้ำร้อน 100 มิลลิลิตร คนให้ละลาย
    2. ตักน้ำแข็งลงแก้วเสิร์ฟ ใส่ส่วนผสมที่ชงไว้ลงไป
    3. เทนมเปรี้ยวตามไว้ด้านบน ตกแต่งให้สวยงามด้วยลิ้นจี่สด