Dessert

พานาคอตต้า

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม (สำหรับ 48 ที่)

    ผงเนสท์เล่ โดเชลโล่ พานนาคอตต้า600 กรัม
    นมสดรสจืด พาสเจอร์ไรส์2 ลิตร
    วิบปิ้งครีม พาสเจอร์ไรส์2 ลิตร

    วิธีทำ

    1. เติมนมสดลงหม้อต้ม ตามด้วยวิปปิ้งครีม จากนั้นคนให้เข้ากัน และนำไปตั้งไฟให้เดือด จากนั้นยกออกจากเตา
    2. เติมผงเนสท์เล่ โดเชลโล่ พานนาคอตต้า ลงไปคนให้เข้ากัน จากนั้นนำไปตั้งไฟอีกครั้งและต้มให้เดือด
    3. เทลงแป้นพิมพ์แล้วนำไปแช่เย็นในอุณหภูมิ 4-7 องศาเซลเซียสประมาณ 3 ชั่วโมง
    4. พร้อมจัดเสิร์ฟขณะเย็น