เต้าหู้ปลาผัดสี่สหาย

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม (สำหรับ 50 ที่)

    น้ำมันพืช½ ถ้วยตวง (80 กรัม)
    กระเทียมทุบและสับหยาบ4 ช้อนโต๊ะ (40 กรัม)
    เต้าหู้ปลาทอดสุก1 กิโลกรัม (50 ชิ้น)
    ซอสหอยนางรม ตราแม็กกี้4 ช้อนโต๊ะ (60 กรัม)
    แม็กกี้ เซฟซีเคร็ท2 ช้อนชา (12 กรัม)
    น้ำเปล่า2 ถ้วยตวง
    หน่อไม้ฝรั่งหั่นชิ้นพอคำลวกสุก500 กรัม
    แครอทหั่นชิ้นพอคำลวกสุก500 กรัม
    กะหล่ำปลีหั่นชิ้นพอคำลวกสุก1 กิโลกรัม
    เห็ดหอมแห้งหั่นชิ้นพอคำ250 กรัม
    พริกไทยป่น1 ช้อนชา (1 กรัม)

     

    วิธีทำ

    1. ตั้งกระทะแล้วใส่น้ำมันพืช ใส่กระเทียมผัดให้มีสีเหลืองน่าทาน ตามด้วยเห็ดหอมจนมีกลิ่นหอม จากนั้นตามด้วยแครอท กะหล่ำปลี และหน่อไม้ฝรั่ง
    2. ปรุงรสชาติด้วย ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ ซอสปรุงรสตราแม็กกี้ ผัดให้เข้ากัน จากนั้นเติมน้ำเปล่าลงไป ตามด้วย แม็กกี้เชฟซีเคร็ท พริกไทยป่น ผัดให้เข้ากันและเตรียมพร้อมจัดเสิร์ฟ