Dessert

พุดดิ้ง นมถั่วเหลือง

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม (สำหรับ  6 ที่)

    เนสท์เล่โดเซลโล่ พานนาคอตต้า60กรัม
    น้ำเต้าหู้400 กรัม
    ของสำหรับตกแต่ง :
    ถั่วแดงพร้อมรับประทานชนิดบรรจุกระป๋อง และ งาดำคั่วบดพอแตก
     

    วิธีทำ

    1. เทน้ำเต้าหู้ใส่หม้อ ตั้งไฟต้มด้วยไฟอ่อน-ปานกลางให้เดือด จากนั้นยกลง
    2. ใส่เนสท์เล่โดเซลโล่ พานนาคอตต้าลงไป ใช้ตะกร้อมือคนให้ละลายเข้ากันดี
    3. นำส่วนผสมไปต้มให้เดือดอีกครั้ง
    4. แล้วเทใส่พิมพ์รูปถ้วยหรือแก้ว น้ำหนักประมาณ 70 กรัม ต่อ 1 ที่ แล้วพักให้เย็นจนจับตัวดี
    5. นำไปแช่เย็น ประมาณ 1 ชั่วโมง เเล้วจัดเสิร์ฟ