Menu

ธุรกิจเติบโตภายใต้โลกยุคใหม่ ด้วยเครื่องชงกาแฟลดสัมผัสจาก Nestle Professional

Thursday, January 13, 2022

เครื่องชงกาแฟ, เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ, ลดสัมผัส

การระบาดของโควิด-19 ทำให้เราต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมกรรมการใช้ชีวิตใหม่ รวมถึงการปรับเปลี่ยนด้านธุรกิจและบริการต่าง ๆ ทำให้กระแสเทคโนโลยีไร้สัมผัส มาแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนตอนนี้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ถูกพัฒนาให้มีระบบไร้สัมผัสแทบทั้งสิ้น มาเรียนรู้ และเตรียมธุรกิจของคุณให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกัน

การมาเยือนของโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อทิศทางของธุรกิจบริการทุกประเภท ทั้งด้านอาหาร ตั้งแต่เรื่องของเมนูอาหาร การ Social Distancing จำกัดปริมาณคนในการเข้าร้าน เพื่อลดการแออัด ไปจนถึงเรื่องสุขอนามัย เทรนด์ที่เห็นได้ชัดที่สุดจากยุค New Normal นี้ก็คือการลดสัมผัสให้น้อยที่สุด รวมถึงพยายามลดการสื่อสาร ใกล้ชิดระหว่างพนักงานกับลูกค้าลง ใช้การสแกน QR Code เพื่อดูเมนูอาหารแบบออนไลน์ หรือแม้กระทั่งการซื้ออาหารสตรีทฟู้ด คนใช้เงินสดน้อยลง แต่กลับใช้มือถือสแกนชำระเงินมากขึ้น

ในส่วนของธุรกิจโรงแรมก็เช่นกัน มีการเพิ่มมาตรการในดูแลความสะอาดขึ้นเป็นเท่าตัว พร้อมลดการสัมผัสลงอย่างเห็นได้ชัด เช่น มีการเสิร์ฟอาหารเช้าที่ห้องแทนบุฟเฟต์ที่ห้องอาหาร, ทำความสะอาดห้องพัก จุดสัมผัสต่าง ๆ บ่อยกว่าปกติ แม้แต่โรงพยาบาลก็ยังต้องปรับตัว ลดการสัมผัสให้มากที่สุด เพื่อเพิ่มความมั่นใจ และสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้ที่มาใช้บริการในเรื่องความปลอดภัย รวมถึงออฟฟิศ ที่มีการออกนโยบายต่าง ๆ มาเพื่อลดการสัมผัส อย่างเช่น เปลี่ยนจากแสกนนิ้วเข้างาน มาเป็นการเช็คอินในแอปพลิเคชันแทน, สลับวันเข้าทำงานของพนักงาน เพื่อเว้นระห่างทางสังคม หรือ ปรับเวลาเข้างานให้ยืดหยุ่นมากขึ้น หลีกเลี่ยงช่วงเวลาเร่งด่วน เป็นต้น

Nestle Professional จึงพัฒนาเครื่องชงกาแฟระบบลดการสัมผัสขึ้น แต่ยังคงรสชาติความอร่อยในแบบที่คนรักกาแฟชื่นชอบ เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจบริการต่าง ๆ รวมถึง ผู้บริโภคในยุค New Normal มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งแบบไร้สัมผัส, ลดสัมผัส รวมถึงสามารถชำระเงินแบบ Cashless

เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ FTS

 1. เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ FTS
 • ดื่มด่ำกับกาแฟสด รสชาติพรีเมียมจากเนสกาแฟ แบรนด์ระดับโลก
 • อร่อยกับรสชาติสไตล์คาเฟ่ ถึง 11 เมนูร้อน
 • เพิ่มตู้เย็นนมสดได้
 • ใช้งานง่าย ใคร ๆ ก็ใช้ได้และดูแลรักษาง่าย
 • มีทั้งระบบไร้สัมผัส และ ลดการสัมผัสให้เลือกได้

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ FTP (Alegria)

 1. เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ FTP (Alegria)
 • ควบคุมต้นทุนได้
 • อร่อยทุกแก้ว มาตรฐานเดียวกัน
 • ถูกใจลูกค้า เลือกได้ถึง 12 เมนู
 • ใช้งานง่าย และง่ายต่อการดูแลรักษา
 • มีทั้งระบบไร้สัมผัส และ ลดการสัมผัสให้เลือกได้

We Proudly Serve Starbucks

 1. We Proudly Serve Starbucks™
 • สำหรับธุรกิจที่ต้องการยกระดับการให้บริการเครื่องดื่ม พร้อมมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจ นี่อีกหนึ่งโซลูชั่นของการลดสัมผัส ในรูปแบบการเสิร์ฟกาแฟพรีเมียมในรูปแบบบริการตนเอง พร้อมชำระเงินแบบ Cashless
 • เครื่องกดกาแฟสดอัตโนมัติ ใช้เมล็ดกาแฟสตาร์บัคส์
 • ตอบโจทย์หลายขนาดพื้นที่ เลือกพื้นที่ติดตั้งได้หลากหลาก

จากการสำรวจ พบว่า 76% ของผู้บริโภค บอกว่า โควิด-19 ได้เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมในที่สาธารณะของพวกเขาไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งวิถีชีวิตแบบใหม่ไร้สัมผัสนี้ จะอยู่กับเราต่อไปในอนาคตอย่างแน่นอน เรื่องของธุรกิจยิ่งปรับตัวไว ยิ่งได้เปรียบ ถึงเวลาที่ผู้ประกอบการจะปรับตัวให้เข้ากับเทรนด์ใหม่ไร้สัมผัสแล้ว เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล มีทีมงานมืออาชีพที่เข้าใจธุรกิจ พร้อมยกระดับธุรกิจให้เข้ากับทุกการเปลี่ยนแปลง ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ทีมงานเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล คลิก https://www.nestleprofessional.co.th/contact-us หรือโทรสายตรงเนสท์เล่ 02-657-8625 (กด 1) 1162 (กด 1)