Display Menu Menu
ข่าวสารประชาสัมพันธ์

ใหม่! 6 เมนูวาเลนไทน์ สายชมพูพริ้งค์อร่อยชื่นใจ เพิ่มกำไรทุกแก้ว By เนสที ลิ้นจี่ซากุระ

Thursday, February 6, 2020

ใหม่! 6 เมนูวาเลนไทน์ สายชมพูพริ้งค์อร่อยชื่นใจ เพิ่มกำไรทุกแก้ว By เนสที ลิ้นจี่ซากุระ

เข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งที เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล มีความพิเศษใหม่ๆ มาฝากทุกคนกับ 6 เมนูชาลิ้นจี่ เมนูเครื่องดื่มต้อนรับวันวาเลนไทน์เย็นชื่นใจจาก เนสที ลิ้นจี่ซากุระ สูตรชงเครื่องดื่มเย็นไม่ซ้ำใครจาก เนสที ที่ผสานคุณภาพจากชาเขียวชั้นดี อัพเกรดกลิ่นหอมสดชื่นจากลิ้นจี่และซากุระ ให้เข้าถึงความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นที่ถูกปากลูกค้าทุกวัย

 

เมนูที่ 1 ชาลิ้นจี่ซากุระ (Nestea Lychee Sakura)

ชาลิ้นจี่ซากุระ เมนูเครื่องดื่มสดชื่นแบบออริจินัลที่ให้สีสันสดใสจากธรรมชาติ และวิตามินซีสูง

ชาลิ้นจี่

ส่วนผสมชาลิ้นจี่

เนสทีลิ้นจี่ซากุระ2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง (30 กรัม)
น้ำร้อน150 มล.
น้ำแข็ง 


วิธีทำชาลิ้นจี่
- ตักผง เนสที ลิ้นจี่ซากุระ 2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง ใส่ในภาชนะชง
- เติมน้ำร้อน 150 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
- จากนั้นเติมน้ำแข็งใส่แก้ว 16 ออนซ์ให้เต็ม และเทส่วนผสมลงไป และคนอีกรอบ
- เติมน้ำแข็งให้เต็มแก้ว และตกแต่งตามใจชอบ

 

เมนูที่ 2 ชาลิ้นจี่โซดา (Nestea Lychee Sakura Soda)

วาเลนไทน์นี้ หัวใจจะสดชื่นชุ่มฉ่ำ กับเมนูชาลิ้นจี่โซดา Nestea Lychee Sakura Soda ที่เพิ่มความซ่าผสานกับความสดชื่น ให้ลูกค้ายิ่งดื่ม ยิ่งชื่นใจกับลิ้นจี่และซากุระเต็มๆ พร้อมสีสันสดใสแบบธรรมชาติ เปรี้ยวหวานลงตัว มีวิตามินซีสูง

ชาลิ้นจี่โซดา

ส่วนผสมชาลิ้นจี่โซดา

เนสทีลิ้นจี่ซากุระ (Nestea Lychee Sakura)2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง (30 กรัม)
น้ำร้อน100 มล.
โซดา60 มล.
น้ำแข็ง 
ใบมิ้นท์ / ลิ้นจี่ 


วิธีทำชาลิ้นจี่โซดา
- ตักผง เนสที ลิ้นจี่ซากุระ 2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง ใส่ในภาชนะชง
- เติมน้ำร้อน 100 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
- เทส่วนผสมลงในแก้วเสิร์ฟ และเติมน้ำแข็งครึ่งแก้ว จากนั้นคนให้เครื่องดื่มเย็น
- เติมน้ำแข็งเพิ่มให้เต็มแก้ว และเทโซดา 60 มล. ลงไป
- ตกแต่งด้วยใบมิ้นท์และลิ้นจี่ตามใจชอบ

 

เมนูที่ 3 ชาลิ้นจี่โยเกิร์ต (Nestea Lychee Sakura Latte)

ดับเบิ้ลความอร่อย พร้อมประโยชน์ที่มากขึ้นด้วยการเพิ่ม นมเปรี้ยว หรือ โยเกิร์ต เป็นท็อปปิ้งบนชาเนสที ลิ้นจี่ซากุระ เป็นเมนูเครื่องดื่ม ต้อนรับวาเลนไทน์ที่นอกจากจะให้สีสันที่ดูน่ารับประทานแล้ว ยังสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับเมนูแก้วนี้ได้อย่างดี  

ชาลิ้นจี่โยเกิร์ต

ส่วนผสมชาลิ้นจี่โยเกิร์ต

เนสทีลิ้นจี่ซากุระ (Nestea Lychee Sakura)2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง (30 กรัม)
น้ำร้อน120 มล.
นมเปรี้ยว30 มล.
น้ำแข็ง 


วิธีทำชาลิ้นจี่โยเกิร์ต
- ตักผง เนสที ลิ้นจี่ซากุระ 2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง ใส่ในภาชนะชง
- เติมน้ำร้อน 120 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
- เทส่วนผสมลงในแก้วเสิร์ฟ และเติมน้ำแข็งเต็มแก้ว จากนั้นคนให้เครื่องดื่มเย็น
- เติมน้ำแข็งเพิ่มให้เต็มแก้ว และเทนมเปรี้ยวที่ตวงแล้ว 30 มล. ลงไป
- ตกแต่งตามใจชอบ

 

เมนูที่ 4 โฟลตชาลิ้นจี่ (Nestea Lychee Sakura Float)

สำหรับเมนูนี้นอกจากจะเป็นเมนูเครื่องดื่มรับวาเลนไทน์แล้ว ยังเป็นเมนูคลายร้อนเพิ่มความสดชื่นในช่วงซัมเมอร์ได้อย่างดี เพราะจะได้ทั้งความสดชื่นจากเนสที ลิ้นจี่ซากุระ ยังได้ความเย็นเข้มข้นจากไอศกรีมวานิลลาอีกด้วย แถมวิธีทำง่ายๆ พร้อมเสิร์ฟได้ทุกร้าน  

โฟลตชาลิ้นจี่

ส่วนผสมโฟลตชาลิ้นจี่

เนสทีลิ้นจี่ซากุระ (Nestea Lychee Sakura)2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง (30 กรัม)
น้ำร้อน100 มล.
ไอศครีมวานิลลา1 สกู๊ป
น้ำแข็ง 
ลิ้นจี่สำหรับตกแต่ง 


วิธีทำโฟลตชาลิ้นจี่
- ตักผง เนสที ลิ้นจี่ซากุระ 2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง ใส่ในภาชนะชง
- เติมน้ำร้อน 100 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
- เทส่วนผสมลงในแก้วเสิร์ฟ และเติมน้ำแข็งเต็มแก้ว จากนั้นคนให้เครื่องดื่มเย็น
- เติมน้ำแข็งเพิ่มให้เต็มแก้ว จัดเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา ลงไป
- ตกแต่งด้วยลิ้นจี่ตามใจชอบ

 

เมนูที่ 5 อเมริกาโน่ลิ้นจี่ (Pink Americano)

สายเข้มเน้นกาแฟ ก็เข้าถึงความหอมสไตล์ญี่ปุ่นได้เช่นกันกับเมนู เนสที ลิ้นจี่ซากุระ ผสมกาแฟอเมริกาโน่ เมนูวาเลนไทน์ของคนชอบความต่างแต่ผสานกันอย่างลงตัว สดชื่นคลายร้อนได้เป็นอย่างดี

อเมริกาโน่ลิ้นจี่

ส่วนผสมอเมริกาโน่ลิ้นจี่

เนสทีลิ้นจี่ซากุระ (Nestea Lychee Sakura)2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง (30 กรัม)
น้ำร้อน120 มล.
เนสกาแฟโกลด์40 มล.
น้ำแข็ง 


วิธีทำอเมริกาโน่ลิ้นจี่
- ตักผง เนสที ลิ้นจี่ซากุระ 2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง ใส่ในภาชนะชง
- เติมน้ำร้อน 120 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
- เทส่วนผสมลงในแก้วเสิร์ฟ และเติมน้ำแข็งเต็มแก้ว จากนั้นคนให้เครื่องดื่มเย็น
- เติมน้ำแข็งเพิ่มให้เต็มแก้ว และค่อยๆ เทช็อทกาแฟลงไปช้าๆ เพื่อให้เกิดชั้นสวยงาม
- ตกแต่งตามใจชอบ

 

เมนูที่ 6 กรานิต้าชาลิ้นจี่ซากุระ (Nestea Lychee Sakura Granita)

ยกระดับความฟิวชั่น เติมความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นเข้ากับความเย็นสดชื่นสไตล์อิตาลี กับเมนู กรานิต้าชาลิ้นจี่ซากุระ เมนูไอศกรีมเกล็ดน้ำแข็งที่ไม่ต้องมีเครื่องทำไอศกรีมก็เสิร์ฟได้ รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัว เหมาะกับเป็นเมนูวาเลนไทน์ และเมนูคลายร้อนช่วงซัมเมอร์ได้อย่างดี

กรานิต้าชาลิ้นจี่ซากุระ

 

เสิร์ฟได้จำนวน38 แก้ว (ขนาด 16 oz)
ปริมาณ140 มิลลิลิตรต่อแก้ว
ต้นทุนแก้วละ2.67 บาท


ส่วนผสมกรานิต้าชาลิ้นจี่ซากุระ

เนสทีลิ้นจี่ซากุระ (Nestea Lychee Sakura)690 กรัม
น้ำเย็น4,000 มิลลิลิตร
น้ำร้อน1,000 มิลลิลิตร


วิธีทำกรานิต้าชาลิ้นจี่ซากุระ
- ตวงน้ำร้อนใส่ในถังชง เติมเนสที กลิ่นลิ้นจี่ซากุระลงไป คนให้ละลายเข้ากัน
- จากนั้นเติมน้ำเย็นในปริมาณตามสูตรลงไปให้เข้ากัน เมื่อเสร็จแล้วเทใส่ถาด นำไปแช่ฟรีซเป็นเวลา 1 ชั่วโมง
- เมื่อต้องการเสิร์ฟให้ใช้ส้อมขูดเป็นเป็นเส้นๆ หรือเกล็ดน้ำแข็ง ตักใส่แก้วหรือภาชนะที่เตรียมไว้
- ตกแต่งด้วยลิ้นจี่, ใบสะระแหน่หรือโรสแมรี่ พร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้า

 

เรียกได้ว่าทั้ง 6 เมนูเครื่องดื่ม ต้อนรับวาเลนไทน์จาก เนสที ลิ้นจี่ซากุระ ใหม่! นอกจากจะเสิร์ฟเพิ่มยอดขายในช่วงเทศกาลอินเลิฟนี้แล้ว ยังสามารถเสิร์ฟเป็นเมนูคลายร้อนช่วงซัมเมอร์ได้อย่างดี แต่ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ เนสที กลิ่นลิ้นจี่ซากุระ จะมีวางจำหน่ายจำนวนจำกัด เฉพาะช่วงเวลาพิเศษเท่านั้น หากผู้ประกอบการร้านอาหาร, ร้านกาแฟ สนใจสินค้าติดต่อโดยตรงที่ทีมงานเนสท์เล่ โพรเฟชชั่นนอล พร้อมให้คำปรึกษาและโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม : เนสที ลิ้นจี่ซากุระ (690 กรัม)