ข่าวสารประชาสัมพันธ์

ใหม่! 6 เมนูวาเลนไทน์ สายชมพูพริ้งค์อร่อยชื่นใจ เพิ่มกำไรทุกแก้ว By เนสที ลิ้นจี่ซากุระ

Thursday, February 6, 2020

ใหม่! 6 เมนูวาเลนไทน์ สายชมพูพริ้งค์อร่อยชื่นใจ เพิ่มกำไรทุกแก้ว By เนสที ลิ้นจี่ซากุระ

เข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งที เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล มีความพิเศษใหม่ๆ มาฝากทุกคนกับ 6 เมนูวาเลนไทน์เย็นชื่นใจจาก เนสที ลิ้นจี่ซากุระ สูตรชงเครื่องดื่มเย็นไม่ซ้ำใครจาก เนสที ที่ผสานคุณภาพจากชาเขียวชั้นดี อัพเกรดกลิ่นหอมสดชื่นจากลิ้นจี่และซากุระ ให้เข้าถึงความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นที่ถูกปากลูกค้าทุกวัย

 

เมนูที่ 1 Nestea Lychee Sakura

เมนูสดชื่นแบบออริจินัลที่ให้สีสันสดใสจากธรรมชาติ และวิตามินซีสูง

ส่วนผสม

Nestea Lychee Sakura2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง (30 กรัม)
น้ำร้อน150 มล.
น้ำแข็ง 


วิธีทำ
- ตักผง เนสที ลิ้นจี่ซากุระ 2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง ใส่ในภาชนะชง
- เติมน้ำร้อน 150 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
- จากนั้นเติมน้ำแข็งใส่แก้ว 16ออนซ์ให้เต็ม และเทส่วนผสมลงไป และคนอีกรอบ
- เติมน้ำแข็งให้เต็มแก้ว และตกแต่งตามใจชอบ

 

เมนูที่ 2 Nestea Lychee Sakura Soda

วาเลนไทน์นี้ หัวใจจะสดชื่นชุ่มฉ่ำ จาก Nestea Lychee Sakura Soda  ที่เพิ่มความซ่าผสานกับความสดชื่น ให้ลูกค้ายิ่งดื่ม ยิ่งชื่นใจกับลิ้นจี่และซากุระเต็มๆ พร้อมสีสันสดใสแบบธรรมชาติ เปรี้ยวหวานลงตัว มีวิตามินซีสูง

ส่วนผสม

Nestea Lychee Sakura2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง (30 กรัม)
น้ำร้อน100 มล.
โซดา60 มล.
น้ำแข็ง 
ใบมิ้นท์ / ลิ้นจี่ 


วิธีทำ
- ตักผง เนสที ลิ้นจี่ซากุระ 2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง ใส่ในภาชนะชง
- เติมน้ำร้อน 100 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
- เทส่วนผสมลงในแก้วเสิร์ฟ และเติมน้ำแข็งครึ่งแก้ว จากนั้นคนให้เครื่องดื่มเย็น
- เติมน้ำแข็งเพิ่มให้เต็มแก้ว และเทโซดา 60 มล. ลงไป
- ตกแต่งด้วยใบมิ้นท์และลิ้นจี่ตามใจชอบ

 

เมนูที่ 3 Nestea Lychee Sakura นมเปรี้ยว

ดับเบิ้ลความอร่อย พร้อมประโยชน์ที่มากขึ้นด้วยการเพิ่ม นมเปรี้ยว หรือ โยเกิร์ต เป็นท็อปปิ้งบนชาเนสที ลิ้นจี่ซากุระ เป็นเมนูวาเลนไทน์ที่นอกจากจะให้สีสันที่ดูน่ารับประทานแล้ว ยังสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับเมนูแก้วนี้ได้อย่างดี  

ส่วนผสม

Nestea Lychee Sakura2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง (30 กรัม)
น้ำร้อน120 มล.
นมเปรี้ยว30 มล.
น้ำแข็ง 


วิธีทำ
- ตักผง เนสที ลิ้นจี่ซากุระ 2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง ใส่ในภาชนะชง
- เติมน้ำร้อน 120 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
- เทส่วนผสมลงในแก้วเสิร์ฟ และเติมน้ำแข็งเต็มแก้ว จากนั้นคนให้เครื่องดื่มเย็น
- เติมน้ำแข็งเพิ่มให้เต็มแก้ว และเทนมเปรี้ยวที่ตวงแล้ว 30 มล. ลงไป
- ตกแต่งตามใจชอบ

 

เมนูที่ 4 Nestea Lychee Sakura Float

สำหรับเมนูนี้นอกจากจะเป็นเมนูวาเลนไทน์แล้ว ยังเป็นเมนูคลายร้อนเพิ่มความสดชื่นในช่วงซัมเมอร์ได้อย่างดี เพราะจะได้ทั้งความสดชื่นจากเนสที ลิ้นจี่ซากุระ ยังได้ความเย็นเข้มข้นจากไอศกรีมวานิลลาอีกด้วย แถมวิธีทำง่ายๆ พร้อมเสิร์ฟได้ทุกร้าน  

ส่วนผสม

Nestea Lychee Sakura2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง (30 กรัม)
น้ำร้อน100 มล.
ไอศครีมวานิลลา1 สกู๊ป
น้ำแข็ง 
ลิ้นจี่สำหรับตกแต่ง 


วิธีทำ
- ตักผง เนสที ลิ้นจี่ซากุระ 2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง ใส่ในภาชนะชง
- เติมน้ำร้อน 100 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
- เทส่วนผสมลงในแก้วเสิร์ฟ และเติมน้ำแข็งเต็มแก้ว จากนั้นคนให้เครื่องดื่มเย็น
- เติมน้ำแข็งเพิ่มให้เต็มแก้ว จัดเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา ลงไป
- ตกแต่งด้วยลิ้นจี่ตามใจชอบ

 

เมนูที่ 5 Pink Americano 

สายเข้มเน้นกาแฟ ก็เข้าถึงความหอมสไตล์ญี่ปุ่นได้เช่นกันกับเมนู เนสที ลิ้นจี่ซากุระ ผสมกาแฟอเมริกาโน่ เมนูวาเลนไทน์ของคนชอบความต่างแต่ผสานกันอย่างลงตัว สดชื่นคลายร้อนได้เป็นอย่างดี

ส่วนผสม

Nestea Lychee Sakura2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง (30 กรัม)
น้ำร้อน120 มล.
เนสกาแฟโกลด์40 มล.
น้ำแข็ง 


วิธีทำ
- ตักผง เนสที ลิ้นจี่ซากุระ 2 ช้อนโต๊ะพูนปานกลาง ใส่ในภาชนะชง
- เติมน้ำร้อน 120 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
- เทส่วนผสมลงในแก้วเสิร์ฟ และเติมน้ำแข็งเต็มแก้ว จากนั้นคนให้เครื่องดื่มเย็น
- เติมน้ำแข็งเพิ่มให้เต็มแก้ว และค่อยๆ เทช็อทกาแฟลงไปช้าๆ เพื่อให้เกิดชั้นสวยงาม
- ตกแต่งตามใจชอบ

 

เมนูที่ 6 Nestea Lychee Sakura Granita

ยกระดับความฟิวชั่น เติมความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นเข้ากับความเย็นสดชื่นสไตล์อิตาลี กับเมนู กรานิต้า เนสที ลิ้นจี่ซากุระ เมนูไอศกรีมเกล็ดน้ำแข็งที่ไม่ต้องมีเครื่องทำไอศกรีมก็เสิร์ฟได้ รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัว เหมาะกับเป็นเมนูวาเลนไทน์ และเมนูคลายร้อนช่วงซัมเมอร์ได้อย่างดี

 

เสิร์ฟได้จำนวน38 แก้ว (ขนาด 16 oz)
ปริมาณ140 มิลลิลิตรต่อแก้ว
ต้นทุนแก้วละ2.67 บาท


ส่วนผสม

Nestea Lychee Sakura690 กรัม
น้ำเย็น4,000 มิลลิลิตร
น้ำร้อน1,000 มิลลิลิตร


วิธีทำ
- ตวงน้ำร้อนใส่ในถังชง เติมเนสที กลิ่นลิ้นจี่ซากุระลงไป คนให้ละลายเข้ากัน
- จากนั้นเติมน้ำเย็นในปริมาณตามสูตรลงไปให้เข้ากัน เมื่อเสร็จแล้วเทใส่ถาด นำไปแช่ฟรีซเป็นเวลา 1 ชั่วโมง
- เมื่อต้องการเสิร์ฟให้ใช้ส้อมขูดเป็นเป็นเส้นๆ หรือเกล็ดน้ำแข็ง ตักใส่แก้วหรือภาชนะที่เตรียมไว้
- ตกแต่งด้วยลิ้นจี่, ใบสะระแหน่หรือโรสแมรี่ พร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้า

 

เรียกได้ว่าทั้ง 6 เมนูวาเลนไทน์จาก เนสที ลิ้นจี่ซากุระ ใหม่! นอกจากจะเสิร์ฟเพิ่มยอดขายในช่วงเทศกาลอินเลิฟนี้แล้ว ยังสามารถเสิร์ฟเป็นเมนูคลายร้อนช่วงซัมเมอร์ได้อย่างดี แต่ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ เนสที กลิ่นลิ้นจี่ซากุระ จะมีวางจำหน่ายจำนวนจำกัด เฉพาะช่วงเวลาพิเศษเท่านั้น หากผู้ประกอบการร้านอาหาร, ร้านกาแฟ สนใจสินค้าติดต่อโดยตรงที่ทีมงานเนสท์เล่ โพรเฟชชั่นนอล พร้อมให้คำปรึกษาและโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม : เนสที ลิ้นจี่ซากุระ (690 กรัม)