Menu
เกี่ยวกับเรา

Nestle Professional ทีมงานระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในธุรกิจด้านเครื่องดื่ม-อาหาร และด้านบริการ มาอย่างยาวนาน โดยมุ่งมั่นช่วยยกระดับธุรกิจอย่างมือชีพให้ผู้ประกอบการอาหารและเครื่องดื่มทุกประเภท อาทิ ร้านกาแฟ ร้านเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ร้านอาหาร โรงแรม สถาบันการศึกษา หรือหน่วยงานต่างๆ

เราพร้อมให้คำปรึกษากับผู้ประกอบการอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นด้านสูตรเครื่องดื่ม สูตรอาหาร จากบาริสต้าและเชฟมืออาชีพ หรือด้านกลยุทธ์ผลักดันยอดขาย จากทีมงานฝ่านขาย และมีผลิตภัณฑ์คุณภาพแบรนด์ชื่อดัง ที่จะช่วยต่อยอดให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้ไกลอย่างที่ตั้งใจ

และถ้าคุณอยากทำความรู้จักกับ Nestle Professional ให้มากขึ้น สามารถชมได้จาก 5 คลิปวิดีโอด้านล่างนี้

 

 

ลงทะเบียนให้ทีมงานติดต่อกลับ

 

 

 

ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ กับ Nestle Professional เป็นได้มากกว่าที่คิด

 

สำหรับผู้ประกอบการร้านเครื่องดื่มชง Nestle Professional เปรียบเสมือนผู้ช่วยที่เข้าใจธุรกิจอย่างแท้จริง ด้วยมาตรฐานด้านผลิตภัณฑ์ และเรายังช่วยส่งเสริมความเป็นมืออาชีพด้วย คอร์ส ‘เนสกาแฟนักชงมืออาชีพ’ ให้ผู้ประกอบการได้เรียนรู้วิธีการชงจากมืออาชีพ อัปเดตสูตรใหม่ๆ ช่วยเพิ่มมูลค่าให้เมนูที่ร้าน และช่วยให้คุณมีไอเดียใหม่ๆ พร้อมสะสมแต้มแลกของรางวัล หรือลุ้นโชคกันได้ทุกๆเดือน ทาง LINE ให้คุณยิ่งซื้อมาก ยิ่งได้มาก

 

เคล็ดลับของเชฟมืออาชีพ ที่ไม่เคยบอกใคร

 

ในมุมมองของเชฟ หรือผู้ประกอบการร้านอาหาร Nestle Professional เป็นอีกหนึ่งผู้ช่วยสำคัญที่เติมเต็มการปรุงอาหารอย่างมืออาชีพ และหลากหลายร้านเลือกไว้วางใจใช้ผลิตภัณฑ์ แม็กกี้ มาช่วยยกระดับความอร่อย และมีแรงบันดาลใจใหม่ๆ จากคอร์สทำอาหารกับเชฟมืออาชีพ เพื่อคอยอัปเดตสูตรอาหาร อร่อยเด็ด ในแบบฉบับมืออาชีพ

 

เติมเต็มความเป็นมืออาชีพ ในแบบฉบับร้านชาบู/บุฟเฟต์ ด้วยเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย

 

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร นอกจากผลิตภัณฑ์ปรุงอาหาร เรายังมีบริการ ‘เครื่องจำหน่ายเครื่องดื่มเย็น’ หนึ่งในผลิตภัณฑ์จาก Nestle Professional ที่ช่วยยกระดับธุรกิจร้านอาหารสไตล์บุฟเฟต์อย่างมืออาชีพ และตรงใจผู้ประกอบการมากที่สุด โดยเฉพาะร้านอาหารบุฟเฟต์ประเภทชาบู ที่ได้ทั้งความหลากหลายของเครื่องดื่ม และเพิ่มมูลค่าให้ร้านได้มากยิ่งขึ้นเช่นกัน

 

ค้นพบการบริการที่ดีที่สุด ของโรงแรมได้ที่นี่

 

สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม หนึ่งในเคล็ดลับที่ช่วยยกระดับความเป็นมืออาชีพก็คือ Nestle Professional ที่มีผลิตภัณฑ์ และบริการเครื่องชงกาแฟร้อนอัตโนมัติ สามารถเสิร์ฟเครื่องดื่มร้อนได้เหมือนมีบาริสต้ามาชงเอง เพื่อให้ลูกค้าในโรงแรม หรือผู้มาประชุมหรือสัมมนาได้เติมเต็มความประทับใจอย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

ลงทะเบียนให้ทีมงานติดต่อกลับ

 

 


 

ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

 

ด้วยการเติบโตของธุรกิจ และเทรนด์การบริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ดังนั้นเพื่อยกระดับธุรกิจลูกค้าของเรา เราจึงมีบริการฝึกอบรมโดยทีมผู้เชี่ยวชาญทั้งเชฟ และบาริสต้าระดับมืออาชีพ เพื่อให้คำแนะนำด้านสูตรอาหาร และเครื่องดื่มที่คำนึงถึงการจัดการต้นทุน กำไร วิธีเพิ่มมูลค่าเมนูที่ร้าน รวมไปถึงอัปเดตเทรนด์อาหาร และเครื่องดื่มใหม่ๆอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ธุรกิจลูกค้าของเราเติบโตได้ไกลอย่างที่ตั้งใจ

 

 

ดูผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

 

 

ผลิตภัณฑ์ในเครือ

ผลิตภัณฑ์ในเครือของเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ไม่ว่าจะเป็น เมล็ดกาแฟสด, เนสกาแฟ กาแฟสำเร็จรูป, ชามะนาว ชาผงสำเร็จรูป, ชาเนสที ชาผงสำเร็จรูป, ไมโล, เนสท์เล่ ช็อกโกแลต, เนสท์เล่ ฟรุตไทม์ เครื่องดื่มน้ำผลไม้สำเร็จรูป, คอฟฟี่เมต, เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ และ ผลิตภัณฑ์ตราแม็กกี้ อย่างซอสปรุงรส ซอสปรุงอาหาร ซอสหอยนางรม ผงมะนาว ผงปรุงรส น้ำสต๊อก ต่างก็ได้รับการยอมรับจากผู้ประกอบการ, เชฟ และบาริสต้ามืออาชีพ ด้วยคุณภาพและมาตรฐานที่พร้อมส่งต่อความอร่อยให้คุณได้สร้างสรรค์เมนูอาหาร สูตรเครื่องดื่มใหม่ๆ ให้กับร้านคุณ และรสชาติถูกปากลูกค้าของคุณเช่นกัน

 

หากต้องการรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัลทั่วประเทศ

 

 

ลงทะเบียนให้ทีมงานติดต่อกลับ

 

 

ผลิตภัณฑ์ในเครือ