Menu

สลัดผักชาร์กริลล์

สลัดผักรวมที่อุดมไปด้วยผักนานาชนิด ควินัวและธัญพืช เสริมโปรตีนในจานด้วย HARVEST GOURMET™ Chargrilled Pieces อกไก่ชิ้นรมควันจากพืช ตบท้ายด้วยเนื้อส้ม กับน้ำเลมอน เพิ่มความสดชื่นให้กับจาน จะทานเดี่ยวๆก็อร่อย หรือทานคู่กับอาหารจานหลักก็อร่อย

    Method

    รายละเอียดส่วนผสม

    HARVEST GOURMET™ Chargrilled Pieces 1 ชิ้น

    ผักสลัดรวม ล้างสะอาด 50 กรัม

    มะเขือเทศเชอร์รี่ 50 กรัม

    หอมหัวใหญ่แดง หั่นแว่น 20 กรัม

    ส้ม ปอกเปลือก กรีดเอาแต่เนื้อ 40 กรัม

    ควินัวสามสีต้มสุก 40 กรัม

    ธัญพืชรวมต้มสุก 50 กรัม

    มายองเนสสูตรมังสวิรัติ 50 กรัม

    น้ำเลมอน 10 กรัม

    น้ำมันมะกอก สำหรับเคล้าผักสลัด 30 กรัม

    ขนมปังอบกรอบ 15 กรัม

    น้ำมันปาล์ม สำหรับทอด - มล.

    1. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน พร้อมนำ HARVEST GOURMET™ Chargrilled Pieces ลงทอด ประมาณ 1 นาที ตักขึ้นพักไว้ให้เย็น
    2. เตรียมน้ำสลัด ผสมมายองเนสกับน้ำเลมอนพักไว้
    3. เคล้าน้ำมันมะกอกกับผักสลัดให้เข้ากัน จัดลงจาน
    4. วางข้างๆ หรือโรยหน้าด้วยเครื่องต่างๆ ที่เหลือ จัดให้สวยงาม เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดที่เตรียมไว้