Display Menu Menu
Beverage

ช็อคโกแลตนมสด

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม (สำหรับแก้วขนาด 16 ออนซ์)

    เนสท์เล่ ช็อกโกแลต4 ช้อนโต๊ะ (60 กรัม)
    น้ำร้อน40 มิลลิลิตร
    นมสด100 มิลลิลิตร
    น้ำแข็ง1 แก้ว ขนาด 16 ออนซ์

    วิธีทำ

    1. ตวง เนสท์เล่ ช็อกโกแลต ใส่แก้วชง เติมน้ำร้อน และคนให้ละลายเข้ากัน
    2. ตักน้ำแข็งลงแก้วเสิร์ฟ เติมนมสด 100 มล. ใส่แก้ว
    3. เท เนสท์เล่ ช็อกโกแลต ที่ชงไว้ โรยด้านบน