Display Menu Menu
Beverage

เนสกาแฟ หางแดงเย็น

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม (สำหรับแก้วขนาด 22 ออนซ์)

    ส่วนที่ 1 
    เนสกาแฟ เรดคัพ3 ช้อนชา (9 กรัม)
    น้ำร้อนระดับขีด1/4 ถ้วยตวง (60 มิลลิลิตร)
    ส่วนที่ 2 
    น้ำตาลทราย1 ช้อนโต๊ะ (12 กรัม)
    น้ำหวานกลิ่นสละ3 ช้อนโต๊ะ (30 มิลลิลิตร)
    น้ำร้อน1/2 ถ้วยตวง (100 มิลลิลิตร)
    น้ำแข็ง1 แก้ว 22 ออนซ์ (300 กรัม)

    วิธีทำ

    1. ตัก เนสกาแฟ เรดคัพ ลงแก้วชงกดน้ำร้อนให้ได้ ระดับขีด 1/4 ถ้วยตวง คนให้ละลาย พักไว้ (ส่วนที่ 1)
    2. เติมน้ำตาลทราย น้ำหวานกลิ่นสละ กดน้ำร้อนให้ได้ระดับขีด 1/2 ถ้วยตวง ลงแก้วชง คนให้ละลาย (ส่วนที่ 2)
    3. ตักน้ำแข็งลงแก้วเสิร์ฟ ใส่ส่วนผสม (ส่วนที่ 2) ลงไป ตามด้วยส่วนผสม (ส่วนที่1) พร้อมจัดเสิร์ฟขณะเย็น