Menu
Beverage

ชามะนาวซัมเมอร์เจลลี่

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม (สำหรับแก้วขนาด 16 ออนซ์) 

    เนสที เลมอน

    2 ช้อนโต๊ะ (36 กรัม)

    น้ำร้อน

    90 มิลลิลิตร

    เจลลี่

    25 กรัม

     

    วิธีทำ 

    1. ละลาย เนสทีเลมอน กับน้ำร้อน 90 ml  คนให้เข้ากัน เทใส่โถปั่น เติมน้ำแข็ง 1 แก้ว ปั่นให้ละเอียดเข้ากัน 
    2.  เทเครื่องดื่มน้ำส้มที่ปั่นไว้ใส่แก้วชง นำเจลลี่มาตกแต่งให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ