Beverage

เนสท์เล่ช็อกโกแลตโอเวอร์โหลด

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม

    เนสท์เล่ ช็อกโกแลต3 ช้อนโต๊ะ (45 กรัม)
    น้ำร้อน50 มิลลิลิตร
    นมสด100 มิลลิลิตร
    น้ำแข็งเต็มแก้ว16 ออนซ์
    ไข่มุกต้มสุก 

    วิธีทำ

    1. ตักเนสท์เล่ ช็อกโกแลต ผสมกับน้ำร้อน คนให้ละลาย
    2. นำไข่มุกต้มสุกใส่แก้ว เติมน้ำแข็งเต็มแก้ว 16 ออนซ์ เทนมสดลงในแก้ว
    3. เทน้ำเนสท์เล่ ช็อกโกแลต ที่ชงไว้ด้านบนแก้ว
    4. พร้อมเสิร์ฟทันทีขณะเย็น