Menu

โปรแกรม We Proudly Serve Starbucks พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มระดับพรีเมียมหลากหลายเมนู ไปยังที่ทำงานหรือจุดบริการเครื่องดื่มของคุณ ที่ชงจากเครื่องทำกาแฟสดโดยใช้เมล็ดกาแฟสตาร์บัคส์ สตาร์บัคส์มุ่งมั่นในพันธกิจในการ "จุดประกายและหล่อเลี้ยง จิตใจและอารมณ์ของผู้คน ในรูปแบบหนึ่งคน หนึ่งแก้ว หนึ่ง ชุมชน ต่อหนึ่งครั้ง” โดยเราได้ใช้พลังของ คุณค่าแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ที่สะท้อนผ่านตัวตนของ ‘สตาร์บัคส์’ ทั้งนี้ เราเติมเต็มพันธกิจที่มีความสำคัญยิ่งนี้ผ่านการส่งมอบประสบการณ์การดื่มเครื่องดื่มรสเลิศที่ลูกค้าต่างรู้จักและหลงรักมาอย่างยาวนาน โปรแกรม We Proudly Serve Starbucks พร้อมช่วยให้คุณยกระดับการบริการเครื่องดื่ม ขับเคลื่อนพันธกิจของสตาร์บัคส์ รวมถึงมอบโอกาสที่ดีในการดึงดูดใจลูกค้าและสร้างรายได้ที่มั่นคงอีกด้วย


 

3 รูปแบบบริการกาแฟที่ปรับแต่งให้เหมาะกับธุรกิจคุณ จาก We Proudly Serve Starbucks

กาแฟถือเป็นหัวใจสำคัญที่ขับเคลื่อนเราให้ก้าวไปข้างหน้า ดังนั้น เมนูกาแฟทั้งหมดที่เรารังสรรค์จึงผลิตจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% เช่นเดียวกับที่ใช้ในร้านสตาร์บัคส์ ลูกค้าของคุณสามารถเลือกเมล็ดกาแฟคั่วเข้ม Espresso Roast ที่เป็นซิกเนเจอร์ของสตาร์บัคส์ หรือจะเลือกรสชาติที่อ่อนลงมาของ Starbucks® Blonde Espresso Roast เพื่อดื่มด่ำกับเครื่องดื่มกาแฟเมนูโปรดได้อย่างที่ต้องการ

We Proudly Serve Starbucks แบบมีพนักงานให้บริการ

รูปแบบบริการเสิร์ฟโดยบาริสต้า (Served Solutions)

เราจะจัดการอบรมบาริสต้าของคุณให้พร้อมรังสรรค์เครื่องดื่มสตาร์บัคส์ที่มีรสชาติสมบูรณ์แบบ โดยชงจากเครื่องทำกาแฟสดที่ใช้เมล็ดกาแฟสตาร์บัคส์ ไล่เรียงไปตั้งแต่เครื่องดื่มเอสเพรสโซ่สูตรคลาสสิก อาทิ คาปูชิโน่ และคาเฟ่ลาเต้ ไปจนถึงเครื่องดื่มเย็น ช็อกโกแลตร้อน และเครื่องดื่มสูตรพิเศษต่างๆ อีกมากมาย รูปแบบบริการของเรามาพร้อมรายการตัวเลือกหลากหลายที่เปิดโอกาสให้คุณได้เลือกเฉพาะรายการเครื่องดื่มที่เป็นที่นิยมหลักๆ หรือเลือกรายการเครื่องดื่มร้อนและเย็นแบบครบสูตร โดยคุณสามารถเลือกรูปแบบบริการพร้อมผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์กาแฟ และการสนับสนุนที่ตอบรับกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ


ลงทะเบียนให้ทีมงานติดต่อกลับ

ร้าน We Proudly Serve Starbucks กาแฟแบบบริการตัวเอง

รูปแบบบริการตนเอง (Self-Serve Solutions)

ขยายขอบเขตของการมอบประสบการณ์เครื่องดื่มในโปรแกรม We Proudly Serve Starbucks ไปยังจุดจำหน่ายที่ไม่มีพนักงานบริการชง รูปแบบบริการนี้จะมาพร้อมเครื่องเอสเพรสโซ่รุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นเครื่องกดกาแฟสดอัตโนมัติที่ใช้เมล็ดกาแฟสตาร์บัคส์ ใช้งานง่าย ซึ่งคุณสามารถบริการเครื่องดื่มยอดนิยมหลากหลายเมนูที่ผลิตจากเมล็ดกาแฟสตาร์บัคส์และนมสดได้ รูปแบบบริการตนเองนี้เปิดโอกาสให้คุณเลือกได้ว่าจะติดตั้งแบบเคาน์เตอร์ หรือโครงสร้างบูธอิสระเพื่อให้ตอบโจทย์กับขนาดพื้นที่จำหน่าย นอกจากนั้นยังมีตัวเลือกของระบบการชำระเงินแบบไร้เงินสดอีกด้วย


ลงทะเบียนให้ทีมงานติดต่อกลับ

We Proudly Serve Starbucks แบบบริการชงสด

รูปแบบบริการชงสด (Brewed Solutions)

โซลูชั่นมาพร้อมกาต้มกาแฟพร้อมแบรนด์และการสนับสนุนเกี่ยวกับจุดจำหน่ายสินค้า ทำให้รูปแบบบริการกาแฟระดับพรีเมียมของเราสมบูรณ์แบบสำหรับการประชุมและงานต่างๆ กาแฟชงจากเมล็ดสุดพิเศษ Starbucks Pike Place™ Roast เหมาะสำหรับงานประชุม สัมนาฯ ห้องรับรอง และงานเลี้ยงต่างๆ​


เมนูที่พร้อมเติมเต็มทุกช่วงเวลาในแต่ละวันของคุณ

เครื่องดื่มที่มีให้บริการทั้งในรูปแบบบริการเสิร์ฟโดยบาริสต้า และรูปแบบบริการตนเองที่ผ่านเครื่องกดกาแฟสดอัตโนมัติ จะได้รับการรังสรรค์โดยใช้สูตรเฉพาะของสตาร์บัคส์ และจะมีการคัดสรรเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายเพื่อให้พร้อมเติมเต็มทุกช่วงเวลาในแต่ละวันของลูกค้า

  • เครื่องดื่มเอสเพรสโซ่สูตรคลาสสิก
  • เครื่องดื่มกาแฟสูตรเย็น
  • เครื่องดื่มช็อกโกแลตร้อน
  • เครื่องดื่มสูตรพิเศษประจำเทศกาล

*รายการเครื่องดื่มและของว่างจะแตกต่างกันไปในแต่ละตลาดและแผนบริการ

 

 

ดูแลชาวไร่และโลกของเรา

สตาร์บัคส์มุ่งมั่นที่จะจัดหาแหล่งกาแฟตามหลักจริยธรรม 100% และส่งเสริมกระบวนการผลิตที่ยึดแนวทางปฏิบัติตามข้อกำหนดของ Coffee and Farmer Equity (C.A.F.E.) เป็นสำคัญ เราพร้อมสนับสนุนชาวไร่นับล้านๆ ผ่านโครงการริเริ่มต่างๆ อาทิ ศูนย์สนับสนุนชาวไร่กาแฟ โปรแกรมกู้ยืมเงิน สิทธิเข้าถึงสินเชื่อ การอนุรักษ์ป่า และการจัดหาต้นกาแฟที่มีภูมิต้านทานต่อโรคราสนิมเพื่อรังสรรค์อนาคตที่สดใสกว่าให้แก่ชาวไร่และสิ่งแวดล้อมรอบตัวเรา

มาตรฐานของแบรนด์และความเชี่ยวชาญด้านกาแฟ

เทรนเนอร์ของ We Proudly Serve Starbucks™ ที่เข้าใจในคุณค่าของแบรนด์สตาร์บัคส์อย่างลึกซึ้ง มีความรู้ลึกรู้จริงเรื่องกาแฟ ทั้งเรื่องเมล็ดกาแฟสตาร์บัคส์และการชงจากเครื่องทำกาแฟสด และมีทักษะในการจัดเตรียมอย่างรอบด้าน พร้อมถ่ายทอดองค์ความรู้ในทุกมิติเพื่อให้ทีมของคุณมีความมั่นใจในการรังสรรค์เครื่องดื่มสตาร์บัคส์อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเรามีบริการจัดฝึกอบรมถึงจุดจำหน่าย วิดีโอฝึกอบรมเทคโนโลยีใหม่ๆ และการสื่อสารผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ ทั้งยังพร้อมจัดเตรียมข้อมูลผู้บริโภคกาแฟเชิงลึก รวมถึงการตรวจสอบและแนะนำเรื่องแบรนด์ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อสนับสนุนธุรกิจของคุณให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

คุณสามารถทดลองดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ เครื่องดื่มรสเลิศหลากหลายเมนูจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง เพื่อจะได้รู้จักเราและโปรแกรม We Proudly Serve Starbucks มากขึ้น

โทรศัพท์ติดต่อ หรือส่งอีเมลถึงเราเพื่อนัดหมายเวลาและสถานที่ที่คุณสะดวก
 

ลงทะเบียนให้ทีมงานติดต่อกลับ


โทร: +66 2 657 8625 (กด 1)
อีเมล: Goodfood.Nestle@th.nestle.com

 

 

 

“ชื่อสตาร์บัคส์และโลโก้สตาร์บัคส์นำมาใช้ตามใบอนุญาตที่ได้รับโดยเนสท์เล่” และ “ไพค์เพลส เป็นเครื่องหมายการค้าของ Pike Place Market PDA นำมาใช้ตามใบอนุญาตที่ได้รับ”