Menu

แจกสูตร 2 เมนูเครื่องดื่ม อร่อย กลมกล่อมจากคอฟฟีเมต ที่จะช่วยให้ร้านของคุณเป็นร้านระดับมือโปร

Friday, February 5, 2021

ในยุคที่ผู้บริโภคมีตัวเลือกมากมายให้เลือกสรร ทำให้การแข่งขันของผู้ประกอบการมีความเข้มข้นและท้าทายมากขึ้น การปรับกลยุทธ์ให้มีความแตกต่าง พร้อมนำเสนอเมนูเครื่องดื่มที่สามารถเป็นเสมือนแม่เหล็กที่ดึงดูดให้ลูกค้าดื่มแล้วลืมไม่ลง ไปไหนไม่รอดต้องกลับมาที่ร้านคุณนั้นฟังดูเหมือนจะเป็นเรื่องยาก แต่ในความเป็นจริงไม่ยากอย่างที่คิด หากคุณมีตัวช่วยระดับมือโปรที่ให้ทั้งสูตร คำแนะนำ และผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยม

ในทุกๆ เมนูเครื่องดื่ม ถ้าต้องการจะทำให้เข้มข้น หอมมัน รสชาติโดดเด่นอร่อยจัดเต็ม ได้นั้นจำเป็นต้องมีผลิตภัณฑ์ที่จะเป็นตัวชูให้รสชาติของกาแฟ หรือ ชาที่เป็นองค์ประกอบหลักนั้นมีรสชาติที่เด่นและอร่อยยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์สำคัญที่ร้านค้ามั่นใจและเป็นคู่แท้ตัวจริงสำหรับร้านมือโปร ชงกับเครื่องดื่มเมนูไหนก็อร่อยลงตัวนั่นก็คือ คอฟฟีเมต

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีคุณสมบัติทำให้เครื่องดื่มมีรสสัมผัสที่นุ่ม ละมุน หอมมัน และ เข้มข้นดันรสชาติ ชา กาแฟให้โดดเด่น กลมกล่อม ไม่เพียงแค่นั้น คอฟฟีเมต ถือเป็นครีมเทียมที่ให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพเพราะไขมันและน้ำตาลต่ำ 0% โคเลสเตอรอล ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของคอฟฟีเมต จึงทำให้เครื่องดื่มทุกเมนูชงออกมามีรสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร ร้านไหนๆ ก็สู้ไม่ได้ เปลี่ยนให้ร้านของคุณเป็นร้านมือโปรคู่ใจลูกค้าได้ไม่ยาก

เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล พร้อมอยู่คู่ร้านค้าเครื่องดื่ม เราให้ความสำคัญกับธุรกิจของคู่ค้าเสมอมา เราจึงไม่หยุดพัฒนาเมนูที่โดดเด่น ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่เรามี เพื่อช่วยให้ร้านกลายเป็นร้านเครื่องดื่มมือโปรได้ง่ายๆ ผลักดันธุรกิจให้เติบโตไปด้วยกัน เราจึงพัฒนาเมนูที่ใช้ คอฟฟีเมต ชงคู่กับ เนสที และเนสกาแฟ ยกระดับให้เมนูธรรมดาเป็นเมนูระดับมือโปรได้อย่างง่ายๆ พร้อมได้รสชาติที่อร่อยลงตัวกว่าร้านไหนๆ เมนูเหล่านั้นมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

2 เมนูเครื่องดื่ม แสนอร่อย กลมกล่อม ชงคู่กับคอฟฟีเมต

1. Mocha Creamy Cloud – มอคค่าครีมปุยนุ่น

Mocha Creamy Cloud – มอคค่าครีมปุยนุ่น

อีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มยอดฮิตในร้านคาเฟ่ เมนูนี้เอาใจลูกค้ากาแฟที่อยากได้รสสัมผัสเพิ่มเติมจากช็อกโกแลตนิดๆ เพื่อเสริมความหวานเข้มในแบบของช็อกโกแลต มอคค่าครีมปุยนุ่น ผสานความเข้มของเนสกาแฟ และความหอมกลมกล่อมของช็อกโกแลตไมโล ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและรสชาติที่คนไทยชื่นชอบคุ้นเคย เมนูนี้จะขาดองค์ประกอบสำคัญไปไม่ได้ นั่นก็คือ มิกซ์มิลค์ (นมผสม) สูตรพิเศษเฉพาะของเนสท์เล่ ที่ผสมผสานมาจาก 2 ผลิตภัณฑ์ นั่นคือ ผลิตภัณฑ์คู่แท้ของทุกเครื่องดื่มอย่างคอฟฟีเมต ให้รสชาตินุ่มละมุน หอมมัน ไม่เหมือนใคร และเนสท์เล่ สวีทไทม์ ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความเข้มข้นเหมือนนมข้นในรูปแบบผงซึ่งไม่มีกลิ่นคาวนม แค่ง่ายๆ แบบนี้ร้านของคุณก็มีเมนูยอดนิยมระดับคาเฟ่มืออาชีพได้แล้ว

ส่วนผสม มอคค่าครีมปุยนุ่น (เย็น): สำหรับปริมาณ 16 ออนซ์

 • เนสกาแฟ เรดคัพ 2 กรัม
 • ไมโล 15 กรัม
 • น้ำร้อน 90 มิลลิลิตร
 • มิกซ์มิลค์ 60 มิลลิลิตร ความพิเศษอยู่ที่ส่วนนี้ มิกซ์มิลค์ ตัวนี้มาจากส่วนผสม 2 ตัวตามสัดส่วนด้านล่าง:
  • น้ำร้อน 625 มิลลิลิตร
  • เนสท์เล่ สวีทไทม์ 1000 กรัม
  • คอฟฟีเมต 400 กรัม
   (ส่วนที่เหลือนำไปใช้กับเมนูอื่น ๆ ได้เลย)

วิธีทำ มอคค่าครีมปุยนุ่น (เย็น):

ส่วนที่ 1 การทำมิกซ์มิลค์
- ตวงน้ำร้อน เติม เนสท์เล่ สวีทไทม์ และ คอฟฟีเมต ลงไป คนให้ละลายเข้ากัน
- ใส่ขวดไว้ใช้ตอนชงเครื่องดื่ม
ส่วนที่ 2 ทำมอคค่าครีมปุยนุ่น
- ตวงน้ำร้อน ละลายกับ เนสกาแฟเรดคัพ และ ผงไมโล คนให้ละลายเข้ากัน
- เติม มิกซ์มิลค์ ลงไป คนให้ละลายเข้ากัน ใส่น้ำแข็งลงไปครึ่งแก้ว ใช้ที่ตีฟองนม ตีให้เกิดฟองกาแฟ
- ตักน้ำแข็งเต็มแก้วเสิร์ฟ พร้อมเสิร์ฟทันที

 

2. Taiwanese Milky Way – ชานมไต้หวันมิลค์กี้เวย์

Taiwan Milky Way – ชานมไต้หวันมิลค์กี้เวย์

เมนูเครื่องดื่มสุดฮิตที่โด่งดังมานานสำหรับเครื่องดื่ม ชานมไต้หวัน ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ความหอมของชาและรสสัมผัสนุ่มละมุนของนมที่ผสมผสานออกมาเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมจากประเทศไต้หวัน ใครบอกว่าชานมไต้หวันต้องมีขายในคาเฟ่ตามห้างเท่านั้น? ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมอย่าง ชาเนสที 100% ชาแท้ 100% ที่ให้รสชาติสไตล์ดั้งเดิมแบบผู้ดีอังกฤษ มีกลิ่นหอมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และคอฟฟีเมตคู่จิ้นที่ลงตัวสุดของทุกเครื่องดื่มที่นำมาผสมกับเนสท์เล่สวีทไทม์เพื่อทำเป็น มิกซ์มิลค์สูตรพิเศษ ก็สามารถเนรมิตชานมไต้หวันรสชาติดั้งเดิม พร้อมความนุ่มละมุนของรสสัมผัส เหมือนกับดื่มด่ำอยู่ในทางช้างเผือกได้ง่ายๆ อย่างมือโปร

ส่วนผสม ชานมไต้หว้นมิลค์กี้เวย์แบบเย็น: สำหรับปริมาณ 22 ออนซ์

 • เนสที 100% 3 กรัม (พูน)
 • น้ำร้อน 75 มิลลิลิตร
 • มิกซ์มิลค์ 75 มิลลิลิตร โดยส่วนผสมของมิกซ์มิลค์ ตามสัดส่วนดังนี้
  • น้ำร้อน 625 มิลลิลิตร
  • เนสท์เล่ สวีทไทม์ 384 กรัม
  • คอฟฟีเมต 400 กรัม
 • นมสด 30 มิลลิลิตร

วิธีทำ ชานมไต้หวันมิลค์กี้เวย์แบบเย็น

ส่วนที่ 1 การทำมิกซ์มิลค์
- ตวงน้ำร้อน เติม เนสท์เล่ สวีทไทม์ และ คอฟฟีเมต ลงไป คนให้ละลายเข้ากัน
- ใส่ขวดไว้ใช้ตอนชงเครื่องดื่ม
ส่วนที่ 2 ทำชานมไต้หวันมิลค์กี้เวย์แบบเย็น
- ตวงน้ำร้อน ละลายกับผง เนสที 100% คนให้ละลายเข้ากัน
- เติม มิกซ์มิลค์ ลงไป คนให้ละลายเข้ากัน และเติมนมสด ลงไป คนให้เข้ากัน
- ตักน้ำแข็งเต็มแก้วเสิร์ฟเติมเครื่องดื่มที่ชงไว้ลงไป ตกแต่งด้วยโฟมนม หรือเพิ่มท้อปปิ้งไข่มุกลงไปด้วยได้

หากคุณสนใจผลิตภัณฑ์โทร 02-657-8625 (กด 1) หรือ 1162 (กด 1) หรือกรอกแบบฟอร์มที่ https://www.nestleprofessional.co.th/contact-us เพื่อติดต่อตัวแทนจำหน่ายสินค้า เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ : คอฟฟีเมต, เนสท์เล่ สวีทไทม์, เนสกาแฟ เรดคัพ, เนสที ชา 100%