Beverage

เนสทีเลมอนโรเซ่

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม

    เนสที เลมอน2 ช้อนโต๊ะ (30 กรัม)
    น้ำร้อน120 มิลลิลิตร
    น้ำแข็งเต็มแก้ว16 ออนซ์
    ไซรัปกุหลาบ15 มิลลิลิตร
    นมสด50 มิลลิลิตร

    วิธีทำ

    1. นำผงเนสทีเลมอนกับน้ำร้อน คนให้ละลาย
    2. เทใส่แก้ว 16 ออนซ์ ที่น้ำแข็งเต็มแก้ว และเติมน้ำแข็งให้เต็ม
    3. นำนมสดใส่ไซรัปกุหลาบ ใช้ที่ตีฟองนม ตีให้นมสดมีฟอง
    4. นำนมสดที่ได้ฟองแล้ว ตักราดด้านบนของแก้ว
    5. ตกแต่งด้วยกลีบกุหลาบสด หรือ แห้ง