Beverage

เดอะทไวไลท์

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม

    ฟรุ๊ตไทม์ เลมอนเนด1 ช้อนโต๊ะ (15 กรัม)
    น้ำร้อน50 มิลลิลิตร
    ไซรัป บลูกลูลาเกา15 มิลลิลิตร
    น้ำแข็งเต็มแก้ว16 ออนซ์
    โซดา70 มิลลิลิตร
    ผลไม้สดสำหรับตกแต่ง 

    วิธีทำ

    1. นำผงฟรุ๊ตไทม์ เลมอนเนดละลายกับน้ำร้อน
    2. เติมไซรัป บลูกลูลาเกา และคนให้เข้ากัน
    3. เทใส่น้ำแข็งเต็มแก้ว 16 ออนซ์ จากนั้นเติมน้ำแข็งให้เต็ม
    4. เทโซดาด้านบนแก้ว จะได้เครื่องดื่มแยกชั้น
    5. ตกแต่งด้วยผลไม้สด