Display Menu Menu

ไก่ป๊อปแม็กกี้

    ขั้นตอนการทำ

    ส่วนผสม

    สะโพกไก่เลาะกระดูก (หั่นชิ้น 1x1 นิ้ว)500 กรัม
    แม็กกี้ เชฟซีเคร็ท ผงปรุงอาหาร1 ช้อนโต๊ะ
    พริกไทยขาวป่นปลายช้อนโต๊ะ
    แป้งทอดกรอบ100 กรัม
    กระเทียมเจียว30 กรัม
    1. นำเนื้อไก่หมักกับแม็กกี้ เชฟซีเคร็ท ผงปรุงอาหาร และพริกไทยป่น
    2. ใส่แป้งทอดกรอบลงไปผสมกับไก่ที่หมักไว้ คลุกเคล้าให้เข้ากัน
    3. นำน้ำมันใส่กระทะตั้งไฟ รอจนน้ำมันร้อน นำไก่ที่หมักไว้ลงทอดไฟกลางจนสุก เหลือง กรอบ จากนั้นตักขึ้นสะเด็ดน้ำมัน จัดเสิร์ฟลงจาน โรยด้วยกระเทียมเจียว